Mang thiên nhiên vào căn nhà bạn, tại sao không ?

Mang thiên nhiên vào căn nhà bạn, tại sao không ?

Không chỉ thanh lọc cho không khí thêm trong lành, cây xanh còn khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi mát hơn bởi nguồn năng lượng thiên nhiên tinh khiết. Nếu khéo léo bày trí cây cảnh, không gian sống của bạn sẽ vô cùng ấn tượng đấy 

Nội thất Nhà Đẹp xin gửi đến bạn một vài mẫu trang trí sáng tạo, đẹp mắt bằng cây xanh, góp phần làm bừng lên sức sống cho căn hộ của bạn.

cây xanh

Sử dụng giá gắn tường để bày cây.

Bạn có thể sử dụng giá gắn tường để bày cây xanh thay vì treo cao lên. Khéo léo sắp xếp các chậu cây một cách ngẫu hứng sẽ khiến góc tường thêm nổi bật và bắt mắt.

cây xanh

Đặt một chậu cây lớn trong phòng khách

Đây có lẽ là cách trang trí được nhiều gia đình lựa chọn nhất vì vừa đơn giản mà đem lại hiệu quả nghệ thuật cao. Thay vì phải lựa chọn nhiều cây cùng lúc, bạn chỉ cần chọn một chậu cây lớn dễ sống và dễ chăm sóc như Kim Tiền, cây bàng Singapore hay cây chuối kiểng,… Đặt chậu cây cạnh sofa sẽ là sự sắp xếp hoàn hảo, đem lại cho bạn cảm giác như được thả mình trong một công viên xanh tươi.

cây xanh

Chọn cây lá rủ

Hãy thử chọn loại cây có thân mềm rủ xuống và treo vào một góc cao trong căn nhà. Những dây lá xanh tươi rủ xuống mang đến một dáng vẻ mềm mại, đẹp mắt và sáng tạo.

cây xanh

Kệ để cây.

Chỉ cần một chiếc kệ kích thước vừa phải sáng màu là bạn đã có thể thực hiện kiểu trang trí này. Về phần chậu cây, bạn nên sử dụng chậu hoặc lọ hoa thủy tinh đơn giản để làm bật lên nét xanh tươi của cây lá, đạt hiệu quả tối đa về thị giác.

cây xanh

Nguồn : Nhà đẹp