Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển quan tâm đến những yếu tố về mặt bố cục như tỷ lệ hoa văn màu sắc phải cân xứng nhã nhặn và các chi tiết trang trí đôi xứng nhau. Những hoa văn đó mặc dù mang phong cách cổ điển nhưng đã được cách tân và mang một chút gì đó của hiện đại. Sau đây, Nội Thất Mộc Đại Phát sẽ chia sẻ mẫu thi công nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng.

Thi công nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển

nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách của căn biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng khách với những chi tiết hoa văn mềm mại mang tới không gian sinh hoạt đầy màu sắc tươi sáng. Bộ ghế sofa tạo sự vững chắc mang lại cảm giác bề thế cho gia chủ. Các hoa văn trên tay vịn ghế, chân bàn trà… gợi mở một không gian thiết kế thu hút.

phòng khách tân cổ điển

Không gian trung tâm của căn biệt thự tân cổ điển

Thi công nội thất phòng bếp, phòng ăn biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng bếp biệt thự

Nội thất phòng bếp biệt thự tân cổ điển

nội thất phòng ăn biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng ăn của căn biệt thự tân cổ điển

Hai không gian này đặt gần nhau nhằm tăng độ mở và thoáng cho căn phòng. Ánh sáng tự nhiên là một trong những điểm nhấn quan trọng trong từng đường nét thiết kế. Không gian phòng bếp được thiết kế khá gọn gàng, tone màu nâu làm chủ đạo rất thích hợp với thiết kế tân cổ điển đồng thời góp phần tạo hiệu ứng cơi nới cho không gian. Bộ bàn ăn được thiết kế hài hòa, nhấn mạnh vào tính công năng và sự tiện nghi cho gia chủ sử dụng.

Thi công nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ 1 của căn biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng ngủ thứ nhất với phong cách tân cổ điển thể hiện sự thanh lịch, trang nhã của căn phòng cũng như sự quý phái của chủ nhà. Phòng ngủ với đầy đủ chức năng tạo sự tiện nghi cho chủ nhà. Thiết kế nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

nội thất phòng ngủ 2 biệt thự tân cổ điển

Không gian phòng ngủ thứ hai sử dụng gam màu tươi sáng, năng động

Trên đây là mẫu thi công nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng. Nếu gia chủ có nhu cầu thi công nội thất biệt thự hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Mộc Đại Phát qua Hotline: 0987 162 432 - 0985 702 723 hoặc qua Email: noithatmocdaiphat79@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.