Thi công nội thất phòng ăn sang trọng

Thi công nội thất phòng ăn sang trọng

Không gian phòng ăn có thể là trung tâm của một ngôi nhà bởi vì nó không chỉ là nơi cả gia đình quây quần với nhau để thưởng thức bữa cơm gia đình mà còn là không gian thể hiện yếu tố thẩm mỹ cũng như sự sang trọng, tinh tế của gia chủ. Sau đây, Nội Thất Mộc Đại Phát sẽ giới thiệu mẫu thi công nội thất phòng ăn sang trọng và tinh tế.

Thi công nội thất phòng ăn sang trọng

nội thất phòng ăn sang trọng

Nội thất phòng ăn sang trọng

Khi đặt chân vào không gian phòng ăn này, ai cũng bị choáng ngợp bởi cách bố trí nội thất trong không gian này vô cùng sang trọng.

nội thất phòng ăn sang trọng

Nội thất không gian phòng ăn

Không gian phòng ăn này với cách bố trí những chiếc ghế Wishbone cổ điển làm mềm mại phòng ăn nhỏ gọn. Đặc biệt, đèn IKEA nổi tiếng mang đến cho không gian phòng ăn sự hiện đại, sang trọng và tinh tế.

nội thất phòng ăn sang trọng

Nội thất không gian phòng ăn sang trọng

Không gian phòng ăn tiếp theo với cách bố trí vô cùng bắt mắt, chiếc bàn gỗ với những chiếc chân giường pha trộn hoàn toàn vào sàn nhà và ánh sáng bên dưới.

Trên đây là mẫu thi công nội thất phòng ăn sang trọng, tinh tế. Nếu gia chủ có nhu cầu thi công nội thất phòng ăn hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Mộc Đại Phát qua Hotline: 0987 162 432 - 0985 702 723 hoặc qua Email: noithatmocdaiphat79@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.