Thi công nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Thi công nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Không gian bếp là nơi mà cả gia đình cùng nhau sum họp sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong việc thi công nội thất biệt thự hiện đại, phòng bếp đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ là không gian để nấu nướng, mà còn là không gian mang tính thẩm mỹ cũng như sự tinh tế của gia chủ. Sau đây, Nội thất Mộc Đại Phát sẽ giới thiệu mẫu thi công nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại.

Mẫu thi công nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

thi công nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Không gian phòng bếp này có diện tích khá rộng, khu vực nấu ăn và bàn ăn được ngăn cách bởi một chiếc kệ nhỏ. Nội thất phòng bếp được làm bằng chất liệu gỗ với màu sơn nâu rất ấn tượng và không quá cầu kì. Các nội thất được giản tiện, không gian dường như được mở rộng nhiều hơn. Các chi tiết trang trí không cầu kì.

nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Không gian phòng bếp này với tone màu xám mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng. Chiếc bàn ăn xinh xắn với những chiếc ghế màu xám đậm một chút. Không gian không quá rộng tuy nhiên vẫn cảm giác được sự tinh tế và thoáng của căn phòng. Các nội thất được chọn lựa cẩn thận. Ba chiếc đèn treo trên bàn ăn với màu sắc nổi bật làm cho căn phòng lung linh và có điểm nhấn hơn rất nhiều.

nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

Không gian phòng bếp này sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp nền với gam màu trắng mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Bộ bàn ăn với màu xám được tô điểm bằng lọ hoa với màu đỏ rực rỡ làm cho phòng thêm ấm áp và phát huy hiệu ứng thị giác cho không gian.

Trên đây là một số mẫu thi công nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại sang trọng và tinh tế. Nếu gia chủ có nhu cầu thi công nội thất phòng bếp cho căn biệt thự của mình xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Mộc Đại Phát qua Hotline: 0987 162 432 - 0985 702 723 hoặc qua Email: noithatmocdaiphat79@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.